Xuân thêm màu sắc với rèm cửa họa tiết

Thời gian trôi qua thật nhanh và một năm mới nữa sếp đến, nhân dịp tết sắp về rèm cửa quận gò vấp giới thiệu đến quý khách những họa tiết, sắc màu rộn ràng sắc xuân làm tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Chúng ta hãy trang hoàng lại ngôi nhà bằng những rèm cửa đầy màu sắc đẹp đẽ để tăng thêm không khí vui tươi cũng như mang đến sự ấm áp cho mỗi dịp tết đến xuân về.
[​IMG]

Dịp tết này, chúng ta có thể lựa chọn những loại rèm cửa sổ có gam màu nhạt và tươi như vàng, cam, trắng, màu kem…khi treo sẽ tạo không khí mát dịu, trẻ trung của mùa xuân. Ở phòng khách, kiểu rèm cửa đứng thường được bố trí, tạo thành vách ngăn biệt lập với bên ngoài. Còn ở cửa sổ, chúng ta có thể lựa chọn các loại rèm kéo, rèm cuốn chống nắng, loại rèm này cũng được sử dụng trong những phòng nối liền nhau mà không có phân chia rõ rệt. Một điều thú vị nữa là nếu bạn thích chia một phòng lớn ra thành nhiều ngăn, bạn hoàn toàn có thể đóng những giá nhỏ bằng sắt hoặc nhôm để căng rèm, điều này rất tiện lợi hơn là dựng vách gỗ hay xây tường.

Cũng có một số người muốn trang trí cửa sổ theo theo phong cách tự nhiên và gây ấn tượng bằng việc sử dụng rèm treo có chất liệu bằng da. Nếu bạn là người lãng mạn, ưa thích sự mềm mại, duyên dáng thì bạn có thể chọn cho mình loại rèm có viền ren hoặc voan. Việc bạn chịu khó một chút, đi khắp phòng và quan sát những chất liệu của khăn trải bàn, tường, ghế sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất để có rèm cửa đẹp.

Đối với thời tiết ở miền Bắc vào những dịp lễ tết không khí trời rất lạnh, để tạo cảm giác ấm cúng ta có thể chọn rèm cửa có gam màu nhạt và tươi như vàng, cam, trắng, màu kem… để tạo không khí mát dịu, trẻ trung của mùa xuân làm thay đổi không gian phòng khách để đón Tết.

ban can ho new land