Vincity quận 12 – giấc mơ mua nhà trung tâm là có thật

Thị trường bất động sản trong 2017 đang có bước thay đổi sự chiếm lĩnh củanhững dự án căn hộ cao cấp sang dự án căn hộ giá rẻ. Vincity quận 12 là dự án nhà giá rẻ được tập đoàn bất động sản Vingroup dự kiến triển khai vào giai đoạn nửa cuối năm 2017 với số căn hộ lên đến hưn 10.000 căn. Trên cả nước, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng khoảng 200.000-300.000 căn hộ trên cả nước. Đây là dự án thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ có quy mô lớn nhất khu vực, được đầu tư khá công phu về cả chất lượng lẫn số lượng. Mỗi căn hộ có giá trung bình chỉ từ 700 triệu mỗi căn được xem là rất phù hợp với nhiều khách hàng. Căn hộ Vincity chính là điểm sáng của thị trường bất động sản trong năm khi mà những dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp có dấu hiệu chậm lại và chủ đầu tư đang chờ thị trường để tung ra những dự án có quy mô lớn.

Căn hộ Vincity quận 12 được thiết kế thành những diện tích 39m2 đến 90m2, bao gồm các căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Ngoài ra những dự án Vincity sẽ được thiết kế với mô hình đầy đủ những tiện ích nội khu đẳng cấp giống như một thành phố thu nhỏ. Diện tích căn hộ tuy không lớn nhưng chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích sử dụng nên khách hàng có thể có được không gian nội khu đẳng cấp. Những tiện ích nội khu khác phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân như hồ bơi, công viên cây xanh, Gym, Spa, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, khu shophouse, siêu thị mini, vườn hoa và hồ cảnh quan. Không gian nơi đây sẽ mang nét đặc trưng của một khu đô thị đẳng cấp. Tại nơi đây, những tiện ích nội khu được khách hàng  quan tâm như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện đều tích hợp trong dự án.

Vincity quận 9 là một dự án có quy mô hơn 300 ha với khoảng 100.000 căn hộ được xây dựng. Nếu khách hàng làm việc ở trung tâm thành phố hay khu đông Sài Gòn, khách hàng nên chọn Vincity. Khác với khu vực quận 12, khu vực quận 9 đang là điểm nóng của thị trường bất động sản. Giá cả bất động sản của khu vực hiện tại đang tăng rất nhanh, đồng bộ với cơ sở hạ tầng. Vị trí dự án rất thuận lợi bởi vì cư dân Vincity quận 9 có thể di chuyển về quận 1 theo tuyến song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hay chỉ cần 10 phút là khách hàng có thể đến các khu vực trọng điểm của quận 9 như Suối Tiên, Bến xe miền Đông, sân bay Long Thành, Làng Đại Học và những địa điểm khác như Đồng Nai Bình Dương. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Vincity quận 9 là nơi gia đình bạn an cư lập nghiệp.

ban can ho new land