Tọa lạc đẹp căn hộ new land quận 8

Dự án căn hộ new land quận 8 có một vị trí đẹp nằm ngay đường tạ quang bửu, với địa thế này bạn dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác. Từ căn hộ new land bạn mất vài phút để đến quận 1, quận 5, và hơn 10 phút để đến sân bay. Một vị trí đẹp như vậy thì có lẽ ai cũng mong muốn có một căn hộ new land cao cấp này. Không những vậy dự án còn được thừa hưởng các tiện ích rất gần nhau bạn không cần phải đi đâu xa để mua sắm hay các sinh hoạt hàng ngày.

Về thiết kế căn hộ new land có một ngoại hình rất đẹp mắt và sang trọng mang đậm phong cách singapore. Một kiểu thiết kế đơn giản và đầy đủ tiện nghi, tạo nên không gian thoải mái cho gia chủ. Dưới bàn tay thiết kế đẳng cấp hàng đầu thế giới, màu sắc căn hộ rất bắt mắt và hiện đại. Căn hộ new land quận 8 được các chuyên gia đánh giá cao về mặt hiện đại và giá thành rẻ. Với mức giá 15tr/m2 thì đây là một căn hộ cao cấp giá rẻ dành cho tầng lớp có mức thu nhập trung bình.

Một căn hộ vừa có vị trí đẹp vừa tung ra thị trường với mức giá rất thấp, đây là thời cơ để bạn sở hữu ngay căn hộ new land có vị trí đẹp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư sinh lời từ dự án new land quận 8, vì trong tương lại nhu cầu sang nhượng và cho thuê căn hộ rất cao. Vậy ngay từ bây giờ bạn hãy sở hữu ngay căn hộ có thể mang thêm nguồn thu nhập cho bạn. Bạn đang cần những thông tin chi tiết về dự án hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hẹn lịch xem nhà mẫu nhé.

ban can ho new land