Sức hút khủng khiếp của căn hộ đường Tân Sơn

Đường Tân Sơn vốn là một con đường đóng vai trò kết nối giữ quận Tân Bình và Gò Vấp có lưu lượng giao thông không cao (nhưng vẫn nhộn nhịp mỗi sáng tối đi về). Từ lâu người dân đi đi về về con đường này vẫn quen với việc một bên là  khu vực đất Quốc Phòng giáp ranh sân bay Tân Sơn Nhất, một bên là nhà dân.

Tuy nhiên, thông tin về việc một khu căn hộ chung cư sắp mọc lên tại khu vực giáp ranh sân bay đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân địa phương, nhất là những ai quan tâm đến bất động sản hay những cá nhân gia đình đang tìm cho mình một chốn an cư.

Căn hộ Tân Sơn ngay lập tức trở thành từ khóa được nhiều người dân khu vực tìm kiếm nhất với mục đích tìm hiểu và chọn mua cho mình 1 căn hộ ưng ý nhất và phù hợp với khả năng tài chính. Căn hộ Tân Sơn hội đủ nhiều yếu tố để trở thành tâm điểm chú ý của bất động sản Tân Bình bởi không chỉ khó có thể tìm ra một dự án nào có view nhìn đỉnh của đỉnh như thế mà còn do khu vực này từ lâu không có dự án nào được trình làng trong khi nhu cầu khu vực lại rất cao.

Điều đó lý giải vì sao mặc dù dự án chưa được PR, chưa được công bố chính thức nhưng căn hộ đường Tân Sơn vẫn có sức hút khủng khiếp đến nổi mà toàn bộ các căn bán suất nội bộ đã được book sạch chỉ sau vài giờ “xì” tin ra ngoài. Sức hút của nó càng được khẳng định nếu biết rằng cái giá của nó không hề rẻ và hoàn toàn không có vẻ gì “nội bộ”.

Vì vậy, hãy tưởng tượng một khi dự án được PR rầm rộ trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng thì sức hút của nó còn phình to đến cỡ nào. Điều này có vẻ lý tưởng hơn đối với các nhà đầu tư bởi họ là những chuyên gia săn lùng dự án hot và nếu người mua ở không nhanh tay thì khi đó họ phải đợi mua lại với giá chênh lệch không hề thấp. Âu đó cũng là quy luật thương trường.

————————————-

Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-chung-cu-tan-son-1-quan-tan-binh

ban can ho new land