Sir Alex tiết lộ nhân vật ông mắc nợ nhiều nhất ở M.U

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, Sir Alex Ferguson cho hay, người ông mắc nợ nhiều nhất, có tầm ảnh hưởng lớn nhất sự nghiệp lẫy lừng của ông ở Man United là Sir Bobby Charlton.
trang cá độ bóng đá qua mạng cho hay Chính Sir Bobby Charlton là người tư vấn cho BLĐ Man United đưa Alex Ferguson về từ Aberdeen vào năm 1986 và cũng chính Sir Bobby Charlton là người động viên Sir Alex trong suốt thời gian nhà cầm quân vĩ đại người Scotland này ở Old Trafford.
[​IMG]
“Ở United, đặc biệt trong những năm đầu tiên, tôi tìm thấy một sự đảm bảo chắc chắn rằng, Bobby luôn ủng hộ tôi.
Tôi không hề nịnh hót ông ấy. Thực sự là ông ấy đã tư vấn để lãnh đạo Man United bổ nhiệm tôi và luôn luôn đứng về phía tôi.
Trong những khó khăn và ảm đạm nhất, ông ấy luôn nói với tôi: “Bạn sẽ ổn thôi. Những gì bạn đang làm rất đúng”.
Sau những tháng Man United thua thảm Man City 1-5 vào tháng 9/1989 tôi cảm thấy hơi tổn thương và Bobby luôn ở đó ủng hộ tôi. Điều này có giá trị vô cùng lớn.
Những lời khuyên của ông ấy không chỉ giúp đội bóng tiến lên phía trước mà còn giúp nâng đỡ tinh thần của tôi. Mọi lãnh đạo cần có một đồng minh như thế”, Sir Alex nói về Sir Bobby Charlton.
Không chỉ với Sir Alex mà Sir Bobby Charlton còn gần gũi và giúp đỡ tất cả các HLV sau thời Fergie là Moyes, Van Gaal và Mourinho. cá độ bóng đá chuyên nghiệp là như thế nào?
HLV Martinez thừa nhận ông lo ngại Fellaini đã bị tổn thương dây chằng chéo và có nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn. Trong thời gian gần đây, khá nhiều ngôi sao bị chấn thương này. Ngay Man Utd cũng có 2 cầu thủ bị đứt dây chằng ở mùa giải trước là Marcos Rojo và Ibrahimovic.
Mặc dù vậy, cuộc kiểm tra mới nhất của LĐBĐ Bỉ cho thấy Fellaini chỉ bị căng dây chằng và có thể hồi phục sau vài tuần nghỉ ngơi.
Đây là thông tin rất vui với Man Utd trong bối cảnh họ đang mất Carrick và Pogba không rõ thời hạn. Sau chấn thương gân kheo của Pogba, Fellaini đã trở thành nhân vật quan trọng trong chiến thuật của Mourinho.
Tất nhiên, Man Utd vẫn ít nhiều gặp khó khăn cho dù Fellaini chấn thương nhẹ, đặc biệt khi họ phải làm khách của Liverpool ở Premier League cuối tuần này.

ban can ho new land