Rượu vang ngọt Contessa Armida

Thung lũng Itria là thung lũng tuyệt vời và nổi tiếng ở trung tâm của Murgia là một trong những nơi đẹp nhất ở Puglia.

Với kiến trúc đặc thù từ đá vôi, nơi đây đã trở thành một trung tâm nghệ thuật và văn hóa đặc sắc

“Tenute Girolamo” là “trái tim” Thung lũng Itria, minh chứng cho tình yêu lớn của gia đình Girolamo đối với vùng đất này.

‘ Với diện tích khiêm tốn 50 ha nhưng vườn nho của gia đình Girolamo với kĩ thuật riêng của mình đã trồng ra những cây nho Pugliese chất lượng tốt nhất cùng một số loại nho nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.
Họ kết hợp các phương pháp hiện đại với phương pháp truyền thống để cho ra những loại rượu vang thanh lịch, chất lượng cao sau khi tìm hiểu những thế mạnh của các loại vang được đánh giá cao trên thế giới

Trong mỗi chai, từng giọt một, bạn sẽ cảm nhận được sự cống hiến không mệt mỏi của gia đình Girolamo.

Rượu vang ngọt Contessa Armida

Giá bán :  378,000 VNĐ
Tên sản phẩm:  Contessa Armida
Dung tích sản phẩm : 3 lít

Xuất xứ sản phẩm: Ý
Độ cồn sản phẩm : 10,5% vol
Quy cách sản phẩm : 04 Bịch/ 1thùng

Rượu vang ngọt dành cho phụ nữ  

Rượu được chế biến từ loại nho vùng LAMPUGANIS Bắc Italia, được trồng trên những khu vực có điều kiện canh tác thuận lợi nhất ở Italia. Là một trong những loại vang quý, đậm đà, êm dịu với vị ngọt, hương thơm của loại nho chín đặc biệt. Rượu vang ngọt ý Contessa Armida được dùng khai vị trong mọi loại tiệc, dùng với món cháo khô kèm nước sốt kiểu Ý, thịt đỏ nướng, đặc biệt là thịt cừu, thịt heo và thịt thú rừng.
Trong các buổi tiệc, liên hoan hay các sự kiện có sự tham gia của nhiều chị em phụ nữ thì rượu vang ý ngọt thường là sự lựa chọn đầu tiên bởi hợp với khấu vị của nhiều chị em, đặc biệt là lứa tuổi từ 30 trở đi

Ngoài ra, rượu vang ngọt chị em phụ nữ sử dụng 01 ly hàng ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như mang lại làn da đẹp, trắng hồng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có điều kiện để sử dụng thường xuyên được nhưng tốt nhất có thể là một tuần sử dụng 02 ly rượu vang sẽ có làn da trắng hồng.

ban can ho new land