Phụ nữ cần biết sản phẩm kem upsize chính hãng và hàng nhái

Để phân biệt kem upsize chính hãng và kem giả cũng rất đơn giản nếu chị em chịu khó quan sát kỹ lưỡng sản phẩm. Phân biệt được sản phẩm thật hay giả sẽ giúp bạn tránh được rủi ro khi mua hàng kém chất lượng. Vì nếu mua phải hàng giả chị em sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả cho vòng 1 của mình. Ngược lại có thể gây hại đến sức khỏe về sau này, do đó nên mua hàng chính hãng sử dụng.

Trước hết chị em nên phân biệt được đâu là sản phẩm kem upsize chính hãng đâu là sản phẩm giả. Chị em nhìn kỹ bao bì sản phẩm xem còn nguyên vẹn không, các font chữ và logo có bị lỗi hay không. Chị em có thể check mã vạch để biết được thông tin sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng sẽ có tem 7 màu đã được kiểm tra kỹ của bộ y tế và được phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm giả sẽ được nhập khẩu của tq không có tem mác gì hết nên chị em cẩn thẩn cần phải hỏi rõ nguồn gốc sản phẩm. Chú ý đến hạn sử dụng của kem là 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Kem mang lại kết quả tốt cho vòng 1 hay không là do bạn mua đúng sản phẩm.

Khi kiểm tra bên trong sản phẩm nắp kem upsize nga chinh hang sẽ là nắp nhỏ và có giấy bạc phủ lên. còn đối với kem upsize giả sẽ không có miếng giấy bạc phủ mà miệng nắp chai to hơn. Đó là một số điểm giúp chị em phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng kém chất lượng.

Để mua hàng chất lượng chị em nên mua những nơi uy tín như kemupsizevn.com để đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ có vòng 1 đẹp tự nhiên mà không ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của bạn với vòng 1 đầy đặn và căng tròn.

Nguồn bài viết: http://yensaogiare.net/cach-phan-biet-kem-upsize-va-gia-chi-em-nen-biet.html

ban can ho new land