Những lý do bạn nên sở hữu căn hộ Kenton Node

Dự án Kenton Residence – Kenton Node nằm tại vị trí đắt giá ngay khu Nam Sài Gòn. Là một khu chung cư phức hợp chứa những tiện ích đầy đủ. Với mật độ xây dựng thấp nơi đây (23%), phần con lại là toàn bộ mảng xanh. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một không gian thoải mái để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng.

Thiết kế của Kenton Node chứa từ 1 – 4 phòng ngủ, nội thất liền tường. Mẫu thiết kế này làm cho khách hàng có không gian rất rộng trong nhà và tầm nhìn rộng rãi có thể đón gió và ánh sáng tốt nhất cho căn hộ. Khi hoàn thành, Kenton Node sẽ làm cho bộ mặt vui tươi của khu Nam Sài Gòn thêm nổi bật.
Dự án Kenton Node với hơn 50 tiện ích nội khu và ngoại khu, tổng diện tích toàn khu 10.8ha, mật độ xây dựng với 3000 khu căn hộ và 800 căn hotel + condotel.

Đến với Kenton Node, cư dân sẽ được hưởng thụ những dịch vụ tiện ích tốt nhất mà dự án mang lại, với hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng một môi trường sống nhiệt đới xanh đẳng cấp quốc tế. 

Với thiết kế quy hoạch một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên, mảng xanh của Kenton Node được ví như thiên đường nhiệt đới giữa lòng thành phố. Mật độ xây dựng rất thấp khoảng 23%. Mang lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên cây cối, sông nước xanh bao quanh. Kenton Node hội tụ đầy đủ các yếu tố để hình thành 1 cộng đồng dân cư sang trọng bậc nhất – một “thiên đường nhiệt đới” giữa lòng thành phố

Theo các thông tin lân cận, Kenton Node đang xây dựng khách sạn 5 sao có hạng mục Casino dành cho người nước ngoài, đối tác chỉ chấp nhận đầu tư khi đáp ứng điều kiện này. Tuy nhiên, phải thông qua chính phủ nhầm khác phục bài toán nguồn vốn cho dự án.
Dự án được tái khỏi động vào cuối năm 2016, được đổi tên từ Kenton Residences thành Kenton Node Hotel Complex.

Một lần nữa, Chủ đầu tư Tài Nguyên sẽ mang đến cho bạn một thiên đường cuộc sống tốt nhất với Kenton Node.

ban can ho new land