Khu vườn nhiệt đới xanh Kenton Node

Không chỉ gây chú ý bởi công trình kiến trúc độc đáo – nhà hát treo trên không, Kenton Node quan 7 còn gây thu hút sự chú ý bởi khu nội được thiết kế theo tiêu chuẩn thành phố xanh châu Âu. Hiếm có chủ đầu tư nào lại mạnh dạn dành đến 77% quỹ đất dự án cho các khoảng không gian xanh. Chi phí mà công ty Tài Nguyên bỏ ra để xây dựng và duy trì hệ thống cây xanh trong khu nội đô không phải là ít, nó hoàn toàn không hề thua kém những công trình cao ốc khác. Không chỉ kiến tạo môi trường sống trong lành, chủ đầu tư còn rất tinh ý khi lựa chọn vị trí gần con sông Rạch Đĩa để khởi công dự án Kenton Node. Điều này giúp hệ sinh thái ở khu nội đô trở nên gần gũi và hài hòa với tự nhiên hơn. Sẽ là địa điểm an cư lý tưởng hạnh phúc cho cư dân.

Thật không có gì tuyệt vời hơn khi được trở về mái ấm sau ngày làm việc căng thẳng và trải nghiệm không gian sống trong lành, thoáng đãng. Theo nhiều nghiên cứu từng công bố rộng rãi trong nhiều năm qua, môi trường sống có sự ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển thể chất và thần kinh của con người. Không gian nhiều cây xanh và diện tích mặt nước lớn sẽ cung cấp nhiều oxi và điện tích dương tốt cho sức khỏe. Luồng không khí trong lành, điều hòa, đối lưu làm tăng hoạt động não, giúp tăng cường sự tập trung và làm việc hiệu quả.

Với sự đầu tư đúng mức này, căn hộ Kenton Node quận 7 quả không hổ danh là thiên đường nhiệt đới phía Nam Sài Gòn. Trong tương lai, dự án này còn hứa hẹn trở thành biểu tượng cho cuộc sống xanh, lành mạnh, an lành, an hòa của thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quá ngán ngẩm với cuộc sống bon chen, ngột ngạt ở khu vực trung tâm, hãy thử tận hưởng không gian sống khác biệt, hòa mình vào thiên nhiên trong khu căn hộ cao cấp Kenton Node.

> Nguồn: http://alobatdongsan.vn/Du-An/can-ho-kenton-node-831.html

ban can ho new land