Không CLB nào đáp ứng mức lương của Mesut Ozil

Theo báo giới Anh, không CLB nào đáp ứng mức lương 330.000 bảng/tuần của Mesut Ozil…
Mesut Ozil sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, “Pháo thủ” không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Đức. Điều đó có nghĩa rằng, họ đứng trước nguy cơ mất trắng cầu thủ này. Tham gia cách chơi game chơi bài online trên iphone
0576f1842542792897e07ea1ed8f2268
Dù vậy, theo nguồn tin từ tờ The Sun, Mesut Ozil cũng chẳng nhận được sự săn đón quá nhiều ở thời điểm này. Thậm chí, không CLB nào sẵn sàng chi ra mức lương 330.000 bảng/tuần theo yêu cầu của cầu thủ sinh năm 1988.
Trong thời gian qua, báo giới Anh đã đề cập tới việc Besiktas, Inter, M.U muốn đón Mesut Ozil theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng mức lương 17 triệu bảng/năm thực sự là trở ngại lớn với họ.

Paul Pogba đã vắng mặt trong các trận đấu của M.U kể từ ngày 12/9 vì chấn thương gân kheo. Trong thời gian qua, cầu thủ này đã ở Mỹ để tận hưởng “ánh mặt trời” tại Miami.
 
Dù vậy, tiền vệ người Pháp vẫn có ý thức duy trì vóc dáng cũng như thể lực của mình, tránh việc bị tăng cân trong khoảng 2 tháng điều trị chấn thương.
 
Theo bức ảnh chụp được, Paul Pogba đã cởi trần trùng trục, tập luyện với cường độ khá cao dưới sự giám sát cả hai HLV.
 
Dù sao, trong thời gian vắng Paul Pogba, M.U vẫn có thành tích tốt. Cũng như HLV Mourinho, Nemanja Matic cũng tự tin M.U sẽ ổn dù không có Paul Pogba.
 
Cầu thủ người Serbia chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng Paul Pogba sẽ vắng mặt trong thời gian. Anh ấy rất quan trọng với chúng tôi. Đó là cầu thủ tuyệt vời.
 
Dù vậy, M.U vẫn còn nhiều cầu thủ tuyệt vời khác để thay thế Paul Pogba”.

Giờ đây, người đại diện của Mesut Ozil có thể tính đường để thân chủ của mình tiếp tục ở lại Arsenal và chấp nhận mức lương 250.000 bảng/tuần như đề nghị của “Pháo thủ” vào mùa Hè 2017.
Mesut Ozil hiện là cầu thủ nhận lương cao nhất ở Arsenal với 150.000 bảng/tuần nhưng cầu thủ này lại cho rằng mức lương ấy quá thấp.
Tuy nhiên, tiền vệ người Đức hơn một lần bày tỏ tình yêu với Arsenal và mong muốn làm việc với HLV Wenger. Do đó, Arsenal hoàn toàn có cơ hội giữ chân cầu thủ này, nếu như trả mức lương ưng ý.

ban can ho new land