Captiva Revv hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam

Hệ thống điều khiển điều hòa tự động hai vùng có chức năng tạo ion. Hệ thống điều khiển hành trình tự động và cụm hiển thị thông tin thiết kế mới dễ theo dõi và thân thiện.

Tuy vậy, điểm ấn tượng hơn ở Captiva Revv chính là loạt trang bị công nghệ hiện đại như hệ thống khởi động thông minh (PEPS) cho phép người lái mở cửa và khởi động máy trong tầm cảm biến của chìa khóa mà không phải cầm chìa khóa trên tay.

Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị chức năng cảnh báo điểm mù hỗ trợ người lái tránh các rủi ro va chạm bằng cách nhận diện các vật di chuyển nằm trong điểm mù của xe và đưa ra các cảnh báo. 

Trong khi đó, hệ thống cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe được thiết kế nhằm tăng cảnh báo cho người lái xe những phương tiện đang di chuyển tại vị trí không thể quan sát bằng mắt. Kết hợp với camera lùi, hệ thống này phát hiện và cảnh báo có phương tiện đang di chuyển ngang từ bên phải hoặc bên trái với bán kính quét lên đến 30m.

 

 

Captiva Revv sử dụng động cơ xăng dung tích 2.4L phun xăng đa điểm và hộp số tự động 6 cấp. Khối động cơ này sản sinh công suất cực địa 165 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 230 Nm tại 4.600 vòng/phút.

Các trang bị an toàn trên xe gồm cảnh báo va chạm phía trước và phía sau, camera lùi, hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chống bó cứng phanh (ABS), chống trượt (TCS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), phanh tay điện tử (EPB), hệ thống treo sau cân bằng tự động và 6 túi khí quanh xe.

Bán chevrolet captiva,bán chevrolet colorado xem chi tiết tại đây

ban can ho new land