Căn hộ New Land con đường ngắn nhất của sự thành công

Căn hộ New Land con đường ngắn nhất của sự thành công .
Người ta thường có câu phải “ An cư lạc nghiệp “ và Can ho New Land đang là con đường dẫn bản đến với sự thành công của tất cả chúng ta . Đó là điều mà Căn hộ New Land muốn dành cho các bạn khi đến sống và làm việc tại đây .
Bao gồm 4 block nhà 28 tầng , với tổng diện tích đất nền là 127.414,64 m2 , một diện tích khá là lớn tại quận 7 . Diện tích của mỗi căn hộ cho biết là 60 m2 – 92 m2 . Trong khu căn hộ còn có thêm một hội trường để sinh hoạt diện tích lên đến 870 m2 và cùng nhà trẻ và các trường học diện tích lên đến 3300 m2 .
Đặc biệt của căn hộ New Land là nằm tại tầng 3 của căn hộ là 1 khu phức hợp nào là hồ bơi ngoài trời , sân tennis , và khu buôn bán thương mại hiện đại . Đây là nơi giúp cho mọi gia đình trong căn hộ có thể vui chơi mua sắm sau những ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng . Đúng là một căn hộ hiện đại và năng động .
Với vốn đầu tư nước ngoài cũng như trong nước , thì tập đoàn Công ty Cổ phần đầu tư NBB và vốn đầu tư của Quỹ đầu tư Creed Group Japan , mong muốn mang lại một nơi đáng sống nhất Sài Gòn nhưng với một mức giá vô cùng rẽ cho người dân Viêt Nam hiện tại đang cần một căn hộ chỉnh chu .
Ngoài ra còn có thêm những hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến trung học phổ thông , giúp cho các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng khi con cái mình phải đi học xa nhà nữa . Đó là điều đặc biệt mà Căn hộ New Land muốn dành tặng cho các phụ huynh cũng như các trẻ .
Một nơi đáng sống như vậy , vừa được thiên nhiên ưu đải với một mức sống hết sức là hợp lý , vậy thì lý gì mà chúng ta không muốn sở hửu nó nhỉ .
Với các ưu điểm trên cùng mức giá hết sức ổn như vậy thì đối tượng là vợ chồng trẻ , gia đình có thu nhập thấp có thể dễ dàng mua cho mình một căn hộ cao cấp như cắn hộ New Land quận 7 .

ban can ho new land